อีกหนึ่งวิธีการที่ดีที่สุดที่จะให้แร่ธาตุแก่ร่างกายนั่นก็คือ การดื่มน้ำแร่ ซึ่งในปัจจุบันเมืองไทยได้มีการผลิตและนำเข้าน้ำแร่แบรนด์ดี ๆ หลายแบรนด์ หากคุณเองกำลังสนใจการดูแร่สุขภาพด้วยน้ำแร่ เราได้ แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติ ยอดนิยมในเมืองไทย มาให้คุณแล้ว โดยสิ่งที่จะใช้ในการเลือกน้ำแร่สำหรับคุณ มีดังนี้

7 แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติ ที่คนไทยนิยมดื่ม!

1.Aura

“ออร่า” น้ำแร่สัญชาติไทย ที่มีต้นกำเนิดจากน้ำพุเย็นตามธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากน้ำฝนตามธรรมชาติ ที่ไหลผ่านการกรองของชั้นหินลึกจำนวนหลายชั้น ใต้เทือกเขาสูงกว่า 2,700 ฟุต สะสมแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์มากมาย ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ดีกว่าแร่ธาตุในอาหาร บรรจุ ณ แหล่งกำเนิด ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

น้ำแร่ออราดีกว่าน้ำแร่อื่นอย่างไร ?

 • เป็นน้ำแร่จากแหล่งน้ำพุเย็นตามธรรมชาติ มีอุณหภูมิต่ำ (ไม่เกิน 25 °C) ทำให้สามารถรักษาแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายได้อย่างครบถ้วน ปราศจากการเจือปนของสารกำมะถัน (ซึ่งมักพบในน้ำแร่จากแหล่งน้ำพุร้อน) ไม่มีการเติมแต่งหรือดึงแร่ธาตุใด
  • ๆ ออกจากน้ำแร่
  • ประกอบด้วยแร่ธาตุหลากหลาย ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย (เทียบเท่ากับแบรนด์น้ำแร่นำเข้า ราคาสูงหลายยี่ห้อในท้องตลาด)
  • มีค่าความเป็นด่างที่ pH7.5 ช่วยปรับลดความเป็นกรด สร้างสมดุลภายในร่างกาย
  • ดื่มเป็นประจำทุกวัน มีส่วนช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใส อ่อนเยาว์กว่าวัย
  • เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ดื่มแล้วไม่มีแร่ธาตุตกค้างในร่างกาย
7 แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติ ที่คนไทยนิยมดื่ม!

2.Evian

น้ำแร่ที่ดีที่สุดของเอเวียง ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ดูแล้วปริมาณแร่ธาตุสูงที่สุด ที่เด่นคือ Bicabonate, Calcium และ Magnisium ที่ช่วยปรับสมดุลและช่วยระบบในกระเพาะอาหาร และแคลเซียมเยอะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแคลเซียมพร้อมเติมความสดชื่นจากคุณประโยชน์จากแร่ธาติ ผ่านการลั่นและกรองโดนธรรมชาติจากน้ำฝนและหิมะคนเทือกเขาแอลป์ผ่านชั้นแร่ ใช้เวลากว่า 15 ปี ในการกลั่นกรองผ่านชั้นหินที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจนได้หยดน้ำแร่บริสุทธิ์ที่ไม่ผ่านมือมนุษย์กระบวนการบรรจุปราศจากสารเคมีและสิ่งปลอมปน เมื่อคุณดื่มน้ำแร่เอเวียงจะซึมผ่านระบบภายในร่างกายชำระล้างสารพิษภายในและขับออกสู่ภายนอกด้วยวิธีทางธรรมชาติ ร่างกายจะรู้สึกอ่อนเยาว์ และมีชีวิตชีวา อันเป็นผลมาจากแร่ธาตุสำคัญที่คุณได้รับจากน้ำแร่ธรรมชาติเอเวียง

7 แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติ ที่คนไทยนิยมดื่ม!

3.Minere

น้ำแร่ที่ดีที่สุดของมิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการกรองทางธรรมชาติ ผลิตจากแหล่งน้ำแร่ปิดใต้ดินลึกกว่า 1000 ฟุต ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำแร่ที่สะอาดมิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการกรองทางธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติที่มีประโยชน์หลายชนิด ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานของเนสท์เล่ทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำแร่ที่สะอาด และคุณภาพดี เคล็ดลับง่าย ๆ ในการดูแลตัวเอง ดื่มน้ำแร่มิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งน้ำแร่ปิดใต้ดินลึกกว่า 1,000 ฟุต ที่คงคุณค่าแร่ธาตุอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม ไบคาร์บอเนต คลอไรด์ โซเดียม ฟลูออไรด์ ซัลเฟต และซิลิกา

4.Purra

4.Purra

Purra น้ำแร่สัญชาติไทยอีกเช่นกัน โดยเป็นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งน้ำใต้ดินตามธรรมชาติลึกเกือบ 1000 ฟุต ซึ่งสะสมแร่ธาตุมาอย่างยาวนานเพราะครั้งหนึ่งเมื่อ 18,000 ปีที่แล้ว เคยเป็นทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ทำให้น้ำแร่เพอร์ร่าเป็นน้ำแร่ที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายครบในขวดเดียว ไม่มีการเติมแต่งแร่ธาตุใด ๆ ดื่มง่ายรสชาติดี และจัดเป็นน้ำแร่ชนิดเบา ทำให้สามารถดื่มได้อย่างที่ต้องการ

5.Montfleur

5.Montfleur

มองต์เฟลอ น้ำแร่ 100% ประกอบด้วยแร่ธาตุสำคัญในปริมาณที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งรับรองโดย ศูนย์วิจัย CARSO –LSEHL ในประเทศฝรั่งเศส ดื่มได้ทุกวัน เพื่อย้อนวัยเด็กและเสน่ห์ดึงดูดใจ บรรจุภัณฑ์ที่สะดวกและมีรสนิยม น้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% มองต์เฟลอใส่ใจสุขภาพ ดื่มน้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% มองต์เฟลอ

 • กำเนิดจากแหล่งน้ำพุร้อนใต้ผิวโลกที่ลึกกว่า 10,000 ฟุตจากแหล่งน้ำพุร้อนบนยอดเขาสูงจังหวัดตาก โดยน้ำถูกกลั่นจนเดือดเป็นไอ
 • ผ่านการรับรองและตรวจวิเคราะห์จากสถาบัน CARSO-laboratoire ประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด
 • ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถดื่มได้ประจำทุกวัน ดีต่อทุกคน
6.Volvic

6.Volvic

น้ำแร่ธรรมชาติ วอลวิก  น้ำแร่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักสุขภาพ พร้อมที่จะเติมเต็มความสดชื่นให้กับคุณในทุกๆวัน ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพและอุดมไปด้วยแร่ธาตุ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยก่อกำเนิดขึ้นมาจากกลุ่มภูเขาไฟที่สงบแล้วกลางอุทยานแห่งชาติเทือกเขาอูเวิร์น ประเทศฝรั่งเศส ทำให้น้ำแร่วอลวิคมีลักษณะเฉพาะตัว มีส่วนประกอบของแร่ธาตุอย่างสมดุลย์ น้ำแร่ธรรมชาติวอลวิคมีสภาพความเป็นกลาง ที่ pH 7 ซึ่งถือว่าเป็นน้ำแร่ที่มีสภาพความเป็นกลางมากที่สุดและยังมีดีที่ Chloride, Nitrate และ Potassium (ซึ่งคลอไรด์กระตุ้นการทำงานของลำไส้ และช่วยบรรเทาอาหารท้องผูก)

7.FIJI
7 แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติ ที่คนไทยนิยมดื่ม!

7.FIJI

ฟิจิ วอเตอร์ มาจากแหล่งน้ำใต้ชั้นหินลึก นำเข้าจากประเทศฟิจิ  ซึ่งมีระบบนิเวศวิทยาที่สมบูรณ์และปราศจากมลพิษFIJI น้ำแร่อันแสนนุ่มละมุน น้ำฝนที่ตกมาเป็นน้ำแร่ FIJI นั้น ตกมานานนับร้อยปีก่อนยุคอุตสาหกรรม หลังจากผ่านการกรองด้วยชั้นหินภูเขาไฟ น้ำแร่ของเราได้ถูกกักเก็บอยู่ในแหล่งน้ำบาดาลใต้ดิน กระบวนการทางธรรมชาติเหล่านี้ช่วยเพิ่มซิลิกา ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยให้น้ำแร่ FIJI มีความนุ่มละมุนลิ้นเป็นเอกลักษณ์ Silica สูงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สร้างความยืดหยุ่นของผิว รสชาติหอมอร่อยอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับน้ำแร่ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราได้นำฝากกัน บางแบรนด์นั้นทุกคนคงเคยเห็น หรือเคยดื่มกันอยู่แล้ว แต่บางแบรนด์นั้นอาจจะพึ่งเคยรู้จัก ใครที่รักสุขภาพก็อย่าลืมดื่มน้ำกันเยอะ ๆ ด้วยนะ คราวนี้ลองมาดู สูตร “น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด” ที่คุณห้ามพลาด เชื่อเลยว่าหากเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทะเลสิ่งที่ต้องกินก็น่าจะหนีไม่พ้นอาหารทะเลอย่างแน่นอน และสิ่งที่ขาดไม่ได้ตามมาก็คือน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ นั่นเอง

เนื้อหาที่คุณอาจสนใจ : รวม 9 แนวดนตรี ที่เป็นที่ชื่นชอบในไทย!!